Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chư Pưh tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán cho hộ nghèo

Ngày đăng bài: 05/02/2024
Sáng ngày 5/2/2024, tại điểm trường Plei Ngăng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chư Pưh phối hợp với xã Chư Don đã tổ chức tặng quà và bánh chưng cho các hộ nghèo làng Ngăng, xã Chư Don.

plei.jpg
Ảnh: BCHQS huyện Chư Pưh đã tặng quà gồm gạo, mì tôm, bánh chưng cho  hộ nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, BCHQS huyện Chư Pưh đã tặng 41 xuất quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 cặp bánh chưng cho 41 hộ nghèo làng Ngăng, xã Chư Don, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Những cặp bánh chưng, những phần quà của BCHQS huyện tuy không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo trên địa bàn làng Ngăng có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn. Về phía bà con nhân dân nghèo làng Ngăng, xã Chư Don nhận được những món quà của BCHQS huyện rất vui mừng phấn hởi và hứa sẽ chăm chỉ làm ăn, ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo./.
Minh Hải