Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Chư Pưh trước khi lên đường nhập ngũ

Ngày đăng bài: 27/02/2024
Sáng ngày 24/2/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Chư Pưh đã tổ chức cho các tân binh viếng, dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Chư Pưh trước khi lên đường nhập ngũ. Cùng tham dự lễ viếng có Rah Lan Lân-Phó bí Thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Siu H’ Phiết-UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Siu Y Bé-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

2.png
Đoàn đại biểu lãnh đạo huyện và các tân binh đã dâng hương và đặt vòng hoa, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại biểu lãnh đạo huyện và các tân binh đã dâng hương và đặt vòng hoa, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, để bày tỏ sự tri ân của tuổi trẻ huyện nhà đối với những người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời thể hiện quyết tâm sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong đợt tuyển quân năm 2024 này, huyện Chư Pưh có 161 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Nối tiếp truyền thống cha anh và quê hương Chư Pưh anh hùng, giàu truyền thống cách mạng, tuổi trẻ huyện nhà nguyện ra sức phấn đấu, rèn luyện trong môi trường quân ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó./.
Minh Hải