Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội nghị BCH Liên đoàn Lao động huyện lần thứ 2, khóa III (mở rộng)

Hội nghị BCH Liên đoàn Lao động huyện lần thứ 2, khóa III (mở rộng)

Ngày đăng bài: 13/07/2018
Sáng nay (13/7/2018), Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị lần thứ 2, khóa III (mở rộng) để đánh giá tình hình công tác 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có các lãnh đạo huyện và BCH Công đoàn các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn.
Toàn cảnh Hội nghị

Theo báo cáo tại Hội nghị, đã tiến hành chọn và chỉ đạo 02 công đoàn cơ sở tiến hành Đại hội điểm; tổ chức họp rút kinh nghiệm và chỉ đạo 73 Công đoàn cơ sở trực thuộc tiến hành Đại hội. Thực hiện Kế hoạch ngày cơ sở, mỗi tuần ít nhất 01 lần đi cơ sở tập trung vào những vấn đề khó khăn, bức xúc tại cơ sở. Thăm và tặng quà cho 12 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ và xây dựng Nhà cho 01 đoàn viên với kinh phí 15 triệu đồng. Vận động cán bộ, CNVC-LĐ tham gia, hướng ứng nhiệt tình đóng góp “quà mùa xuân chiến sĩ” với số tiền 12,6 triệu đồng và tổ chức đi thăm đồn Biên phòng 723 huyện Đức Cơ.
06 tháng cuối năm 2018, BCH Liên đoàn Lao động tập trung vào các nhiệm vụ cụ thể như: tuyên truyền và chỉ đạo các Công đoàn cơ sở triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ X. Tập trung phát triển đoàn viên công đoàn và thành lập công Công đoàn ở khối doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp ngoài Nhà nước. Xây dựng chương trình phối hợp với Phòng Văn hóa-TT nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền về gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới.