Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Chư Pưh: Lễ công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Huyện Chư Pưh: Lễ công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Ngày đăng bài: 29/03/2023
Sáng ngày 27/03/2023, tại hội trường UBND xã Ia Le và Ia Dreng, Huyện ủy Chư Pưh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Huyện ủy, UBND huyện về điều động, bổ nhiệm cán bộ. Về dự, có đồng chí Nguyễn Huy Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN và các ban, ngành đoàn thể 2 xã Ia Le và Ia Dreng.

1.png
Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đọc Lễ công bố trao quyết định của BTV Huyện ủy

Tại lễ công bố, đồng chí Rlan Lân – Huyện ủy viên – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố  quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về  điều động, bổ nhiệm các cán bộ, gồm: Đồng chí Lưu Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã Ia Dreng tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ia Le, nhiệm kỳ 2020 -2025 và đồng chí Mai Thị Thành Hằng -  Huyện ủy viên – CT HLHPN huyện tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ia Dreng, nhiệm kỳ 2020-2025.

2.png
Đồng chí Nguyễn Huy Châu, Phó Bí thư Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Lưu Xuân Thành

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Huy Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm công tác mới.  Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đồng chí được điều động cần tích cực phát huy phẩm chất, đạo đức, năng lực và kinh nghiệm của bản thân cùng với tập thể lãnh đạo, công chức ở các đơn vị khác hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Huyện ủy – UBND huyện giao phó. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí  được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm công tác mới. Đồng chí mong muốn trên cương vị nhiệm vụ mới được Đảng và Nhà nước phân công, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực bản thân, tăng cường đoàn kết nội bộ, cùng tập thể lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo lên những chuyển biến mạnh mẽ hơn tại các đơn vị công tác.

3.png
Đồng chí Mai Thị Thanh Hằng tiếp nhận quyết định của BTV Huyện ủy

Phát biểu tại buổi lễ công bố, đồng chí Lưu Xuân Thành và đồng chí Mai Thị Thành Hằng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy đã dành cho mình trong thời gian qua. Các đồng chí hứa trong nhiệm vụ mới sẽ nỗ lực cống hiến trí tuệ, năng lực và đoàn kết thống nhất về ý chí, hành động để nâng cao hoạt động hiệu lực, hiệu quả, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ xây dựng bộ máy chính quyền trong sạch, vững mạnh, đáp ứng sự kỳ vọng mong muốn Đảng bộ huyện.
                                                                                                      Hà Chi