Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Đoàn Chư Pưh phát động Ngày hoạt động cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ

Huyện Đoàn Chư Pưh phát động Ngày hoạt động cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Ngày đăng bài: 21/03/2023
Sáng ngày 18/3/2023, Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chư Pưh đã tổ chức ra quân đồng loạt tổ chức Ngày hoạt động cao điểm Tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, tuyên truyền văn hóa công vụ trong Tháng Thanh niên năm 2023.

Điểm hướng dẫn đăng ký dịch vụ công trực tuyến

Tại chương trình, 9 đội thanh niên tình nguyện của Đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chư Pưh đã trực tiếp hướng dẫn cho hơn 150 người dân đến liên hệ công việc tại trụ sở UBND các xã, thị trấn cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID trên điện thoại và cách thức đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công trực tuyến. Đồng thời, các thanh niên cũng đã hỗ trợ người dân cài đặt, sử dụng phần mềm VNeID về định danh điện tử; cấp căn cước công dân gắn chip lưu động và Hướng dẫn, tuyên truyền hỗ trợ người dân đăng ký tài khoản thanh toán điện tử như quét mã QR tại các cửa hàng tạp hóa trên địa bàn huyện.
Đây là một trong những nội dung cụ thể của Huyện đoàn Chư Pưh nhằm thực hiện chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” của Tháng thanh niên 2023.
                                                                           Hồng Tuyết