Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện đoàn Chư Pưh: Tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024

Huyện đoàn Chư Pưh: Tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024

Ngày đăng bài: 25/03/2024
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024), sáng ngày 24/3/2024, các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Chư Pưh đã tổ chức đồng loạt “Ngày Đoàn viên” năm 2024 với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm phát huy vai trò của Đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

doan-vien.jpg
Các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Chư Pưh đã tổ chức đồng loạt “Ngày Đoàn viên” năm 2024

Tại chương trình, Huyện đoàn đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển 93 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự tham gia của 30 đoàn viên, thanh niên. Tại hoạt động này, BTV Huyện đoàn đã tổ chức các hoạt động như: tại xã Ia Blứ làm 2 sân cầu lông cho 2 thôn thuộc Chi đoàn thôn Phú Hà, Chi đoàn thôn Lương Hà trị giá hơn 3 triệu đồng. Tại xã Ia Phang tổ chức giao lưu bóng đá, bóng chuyền, các trò chơi nhằm thu hút đông đảo, tập hợp thanh niên vào tổ chức Đoàn, tổ chức mở lớp Cảm tình Đoàn…Bên cạnh đó, chỉ đạo 100% các tổ chức cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức “Ngày đoàn viên” tại cơ sở với các hoạt động. Đây là dịp để tuổi trẻ cùng nhìn lại lịch sử phát triển và trưởng thành của tổ chức Đoàn và giáo dục đoàn viên, thanh niên về lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên./.
                                                                                             Hồng Tuyết