Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với tín dụng đen”

Ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với tín dụng đen”

Ngày đăng bài: 17/08/2018
Sáng 15-8, Hội LHPN huyện Chư Pưh ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với tín dụng đen” tại thôn Plei Đung, xã Ia Hrú.

clb.jpg
Quang cảnh Lễ ra mắt CLB

Câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với tín dụng đen” được thành lập với 30 hội viên tham gia sinh hoạt. Câu lạc bộ hoạt động theo quy chế đề ra. Theo đó, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 3 người điều hành hoạt động, hội viên câu lạc bộ được cấp thẻ hội viên; tham gia đầy đủ hoạt động do câu lạc bộ tổ chức. Về hình thức hoạt động: Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ 3 tháng một lần để nắm bắt thông tin, đánh giá việc thực hiện. Câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với tín dụng đen” là hình thức hoạt động tự nguyện, được thành lập trên cơ sở tự nguyện, với mục đích tham gia sinh hoạt, gặp mặt để trao đổi kinh nghiệm, nghe tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước lien quan đến vấn đề “tín dụng đen”. Thông qua câu lạc bộ này nhằm giúp hội viên hội phụ nữ nhận thức, hiểu biết về những tác hại của tín dụng đen, từ đó để có những biện pháp ngăn chặn, đẩy lùi viêc vay tiền nặng lãi, lãi suất cao và các hành vi trái pháp luật./.
                                                              Hồng Tuyết