Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông”

Tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông”

Ngày đăng bài: 08/12/2023
Sáng ngày 5-12 -2023, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, xã Ia Phang, huyện Chư Pưh. Huyện đoàn Chư Pưh phối hợp với Cụm thi đua số 3 (thuộc Hội đồng Đội TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2023. Về dự, có lãnh đạo Huyện đoàn Chư Pưh và các thầy, cô giáo của Hội đồng đội cụm thi đua số 3 cùng các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.

tinh-nguyen.png
Ban tổ chức Cụm thi đua số 3 trao quà  cho các em học sinh

Tại chương trình, Cụm thi đua số 3 (gồm các trường: Tiểu học Chu Văn An, Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Tiểu học Nguyễn Lương Bằng, Tiểu học Bùi Dự, THCS Trưng Vương, THCS Lý Tự Trọng, THCS Phạm Hồng Thái, Tiểu học-THCS-THPT Sao Việt) đã tặng 1.300 chiếc áo ấm, 500 bộ quần xanh-áo trắng, 400 quyền vở trắng cùng 30 suất học bổng (200.000 đồng/suất) cho học sinh Trường Tiểu học nguyễn Văn Trỗi.
Thông qua chương trình “Tình nguyện mùa đông” đã thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, phát huy hiệu quả phong trào “Bạn giúp bạn” trong đội viên, thiếu nhi.
                                                                                                 Hà Chi