Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 20/01/2024
Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2024, tại Nhà văn hóa xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tại địa bàn ứng cử gồm: Bà Siu H’ Phiết, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tại huyện; ông Phạm Duy Lam, Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; Đại biểu HĐND tỉnh ngoài địa bàn ứng cử: ông Lưu Trung Nghĩa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; ông Nguyễn Đình Phương, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách, HĐND tỉnh.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc HĐND tỉnh, huyện trên địa bàn xã Ia Blứ

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ 15, Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai và thông báo kết quả kỳ họp thứ 12, Hội đồng nhân dân huyện Chư Pưh. Tại Hội nghị có tổng số 50 cử tri tham dự, trong đó có 10 lượt, với 24 ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề chủ yếu như: Làm đường giao thông nông thôn, thu hồi đất công ích, xây dựng thuỷ lợi, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…
Thay mặt Tổ đại biểu, đại biểu HĐND tỉnh bà Siu H’Phiết đã cảm ơn, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị, phản ánh xác đáng của cử tri xã Ia Blứ; giải trình, làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm. Đồng thời đề nghị các ngành chức năng liên quan và huyện Chư Pưh quan tâm giải quyết kịp thời, xác đáng những vấn đề thuộc thẩm quyền quản lý mà cử tri kiến nghị.
Các ý kiến khác sẽ được Tổ đại biểu tiếp thu, tổng hợp, gửi tới Kỳ họp giữa năm 2024 Hội đồng nhân dân tỉnh để xem xét, giải quyết.
Ngọc Đức