Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thái Học tổ chức hoạt động trải nghiệm

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thái Học tổ chức hoạt động trải nghiệm

Ngày đăng bài: 18/11/2018
Sáng ngày 18/11/2018, trường Trung học phổ thông Nguyễn Thái Học tổ chức buổi hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Thế giới quanh ta” nhằm chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Tham dự buổi hoạt động có các thầy, cô giáo và toàn thể học sinh của trường.
NTH.jpg
Toàn thể học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm

Hoạt động trải nghiệm diễn ra trang trọng, ý nghĩa, qua đó rèn luyện và phát triển kỹ năng sống cho học sinh trong tương lai, giúp học sinh có kinh nghiệm sống bổ ích sau khi rời ghế nhà trường; là hoạt động vui chơi bổ ích sau những ngày học tập vất vả; đồng thời có tác động kích thích, giúp học sinh có thêm hứng thú, nhu cầu, niềm vui trong học tập, rèn luyện đạo đức, khả năng độc lập, tích cực tư duy của học sinh để nâng cao chất lượng trong học tập; những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm hài hước, các tiết mục hóa trang đặc sắc đã tạo được không khí, tinh thần vui tươi, phấn khởi cho các thầy, cô giáo và các em học sinh.
NTH2.jpg
 Các tiểu phẩm hài và hóa trang

Hoạt động trải nghiệm khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi và nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho giáo viên, học sinh.
               Thu Nguyễn