Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ IA HRÚ

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ IA HRÚ

Ngày đăng bài: 17/08/2018
Chiều ngày 16/8/2018, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh phối hợp với Tổ Đại biểu HĐND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Ia Hrú sau kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có: ông Nguyễn Tư Sơn-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo, Đại biểu HĐND tỉnh; bà Siu H’Phiết-Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đại biểu HĐND tỉnh; ông Lê Anh Tuân-Tổng thư ký Hiệp hội khoa học kỹ thuật tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh.

BT2.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Sau khi toàn thể cử tri đã được nghe bà Siu H’Phiết-Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy báo cáo kết quả nội dung kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XII, nghe ông Lê Anh Tuân-Tổng thư ký Hiệp hội khoa học kỹ thuật tỉnh báo cáo tổng hợp kết quả trả lời ý kiến cử tri huyện Chư Pưh, nghe ông Trần Anh-Bí thư Đảng ủy xã Ia Hrú, Đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả nội dung kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa IX.

BT.jpg
Ông Huỳnh Minh Thuận-Đại biểu HĐND tỉnh trả lời những kiến nghị của cử tri

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã nghe 08 lượt ý kiến, phản ánh của cử tri tập trung vào các vấn đề liên quan đến đời sống hàng ngày của cử tri như: Đền bù giải phóng mặt bằng làm đường giao thông nông thôn, làm nhà sinh hoạt cộng đồng cho thôn, vay vốn ngân hàng, đường giao thông đi lại khó khăn, mất an toàn về đường điện, chế độ chính sách, tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, các ý kiến, phản ánh đã được đại diện lãnh đạo huyện, đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời thỏa đáng ngay tại hội nghị, những ý kiến chưa được trả lời, giải đáp đại biểu HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện ghi nhận và sẽ có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng trả lời bằng văn bản cho cử tri trước ngày 25/8/2018.

Thu Nguyễn