Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo cải cách tư pháp Tỉnh ủy làm việc với Thường trực Huyện ủy và các cơ q

Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo cải cách tư pháp Tỉnh ủy làm việc với Thường trực Huyện ủy và các cơ quan tư pháp của huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 26/09/2018
Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 03/8/2018 của Ban chỉ đạo cải cách tư pháp Tỉnh ủy về việc kiểm tra thực hiện Nghị quyết số 49-NQ/TW của Bộ Chính trị về chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020 tại các địa phương. Sáng ngày 24/9/2018 tại phòng họp Huyện ủy Đoàn kiểm tra thực hiện Nghị quyết số 49-NQ/TW của Bộ Chính trị về chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020 tại các địa phương do đồng chí Đặng Phan Chung – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với đại diện Thường trực Huyện ủy và trưởng các cơ quan Tư pháp huyện Chư Pưh.

tu-phap.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc

Theo đó, mục đích của buổi làm việc nhằm nghe huyện báo cáo việc thực hiện Nghị quyết số 49-NQ/TW của Bộ Chính trị về chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020 trên địa bàn huyện Chư Pưh; đồng thời kiểm tra, đánh giá tình hình, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, kết quả thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng về cải cách tư pháp của huyện Chư Pưh trong năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018; tại buổi làm việc các đồng chí trong Đoàn kiểm tra đã chỉ ra những ưu, khuyết điểm, hạn chế, vướng mắc; chỉ ra các giải pháp nhằm tạo sự chuyển biến tích cực và hiệu quả của công tác cải cách tư pháp, phục vụ kịp thời, hiệu quả nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong giai đoạn từ nay cho đến năm 2020.
Nguyễn Huệ