Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với hệ thống chính trị thôn Tao Lă

Đồng chí Nguyễn Bá Thạch-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với hệ thống chính trị thôn Tao Lăh, xã Ia Rong

Ngày đăng bài: 13/07/2018
Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2018, sau khi làm việc với hệ thống chính trị thôn Khô Rua, xã Ia Rong, đồng chí Nguyễn Bá Thạch - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp tục có buổi làm việc với hệ thống chính trị thôn Tao KLăh, xã Ia Rong. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Khắc Tiệp - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, phụ trách địa bàn xã Ia Rong; đồng chí Mai Thị Thanh Hằng – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện Thường trực Đảng ủy, Mặt trận và các đoàn thể xã Ia Rong.

bt3.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe đồng chí Bí thư chi bộ thôn Tao KLăh báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018, những đề xuất, kiến nghị, ý kiến của các đồng chí tham dự buổi làm việc; đồng chí Nguyễn Bá Thạch đã biểu dương những kết quả mà hệ thống chính trị thôn Toa Klăh, xã Ia Rong đã triển khai và đạt được những kết quả đáng khích lệ, đồng thời đồng chí Phó Bí thư Thường trực yêu cầu Đảng ủy xã lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị thôn làm tốt những nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chăm lo phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần; vận động nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện tự nhiên; tuyên truyền nhân dân ký kết hợp đồng với công ty Đồng Giao chuyển đổi một số loại cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Triển khai xây dựng thôn Tao KLăh trở thành làng Nông thôn mới; quan tâm đến công tác giảm nghèo, phấn đấu giúp 10 hộ thực hiện thoát nghèo theo kế hoạch năm 2018. Làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hướng dẫn Cấp ủy chi bộ thôn tạo nguồn, phát triển đảng viên tại chỗ, góp phần củng cố hệ thống chính trị thôn vững mạnh, phấn đấu đến cuối năm 2018 kết nạp được ít nhất 02 đảng viên tại chỗ; rà soát, kiện toàn hệ thống chính trị, hướng dẫn Ban công tác Mặt trận nhất là làm tốt công tác rà soát chuẩn bị nhân sự, nội dung để tổ chức Đại hội Mặt trận thôn trong quý I năm 2019, tiến tới Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp.
Nguyễn Huệ-Chư Pưh