Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Bí thư Huyện uỷ Chư Pưh dự sinh hoạt Chi bộ thôn Phú Hà

Bí thư Huyện uỷ Chư Pưh dự sinh hoạt Chi bộ thôn Phú Hà

Ngày đăng bài: 06/04/2023
Sáng ngày 04 tháng 4 năm 2023, tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Phú Hà, xã Ia Blứ, đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã dự sinh hoạt Chi bộ thôn Phú Hà, xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh. Cùng tham dự buổi sinh hoạt có: đồng chí Phạm Đức Ngọc, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Ia Blứ; Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã Ia Blứ và toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ thôn Phú Hà.

Quang cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ (ảnh: Ngọc Đức)

Theo Báo cáo của Chi bộ thôn Phú Hà, tổng số hộ trên địa bàn thôn hiện tại là 382 hộ/1.769 nhân khẩu; trong đó có 02 hộ/382 hộ nhân khẩu là người đồng bào dân tộc thiểu số. Diện tích sản xuất nông nghiệp của thôn có 14,5 ha điều, sầu riêng 19 ha, tiêu 14,3 ha, cà phê 41,5 ha, hoa hòe 29 ha, cây mỳ 67 ha, bắp 90 ha. Tổng số đàn gia súc là 3.367 con, trong đó: bò 184 con; heo 92 con; dê 3.091 con. Tổng đàn gia cầm: 1.405 con. Hiện nay Chi bộ có 11 Đảng viên. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy xã; Chi ủy, chi bộ đã làm tốt công tác chỉ đạo hệ thống chính trị thôn, đảng viên và nhân dân thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn thôn từng bước được củng cố, kiện toàn vững mạnh. Công tác tạo nguồn phát triển đảng viên được đẩy mạnh.

Bí thư Huyện uỷ tặng quà Chi bộ thôn Phú Hà (ảnh: Ngọc Đức)

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Phú Hà, đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đề nghị Đảng uỷ xã, Chi bộ thôn Phú Hà thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: quan tâm đến công tác giảm nghèo trên địa bàn thôn, khẩn trương tìm các biện pháp, giải pháp và xây dựng kế hoạch phù hợp để thực hiện tốt công tác giảm nghèo. Chi bộ phải lãnh đạo, tập hợp các tổ chức đoàn thể tạo thành sức mạnh tổng hợp để thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội; tổ chức sinh hoạt chuyên đề để tháo gỡ các vấn đề bức xúc, nổi cộm trên địa bàn thôn; tuyên truyền, vận động nhân dân cùng chung tay xây dựng thôn Phú Hà đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023.

Ngọc Đức