Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy

Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy

Ngày đăng bài: 23/12/2022
Trong 02 ngày, ngày 22 và 23 tháng 12 năm 2022, Huyện ủy Chư Pưh đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022. Dự Hội nghị có 10/10 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Rah Lan Chung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; dự theo dõi Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh uỷ (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy).

btv.png
Năm 2022, Huyện ủy Chư Pưh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của toàn Đảng bộ, tất cả các chỉ tiêu đều đạt, vượt nghị quyết đề ra.
Phát biểu tại hội nghị, có 13 ý kiến tham gia (trong đó có 10 ý kiến của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, 03 ý kiến của các đồng chí đại biểu tỉnh). Với tinh thần tự phê bình và phê bình, đoàn kết, dân chủ, trung thực, thẳng thắn, xây dựng, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy trong năm 2022; từ đó đề ra phương hướng, giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2023.
Cũng tại Hội nghị, cùng với kiểm điểm tập thể, từng cá nhân ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã nghiêm túc kiểm điểm, tập trung làm rõ những ưu điểm, hạn chế, xác định rõ trách nhiệm theo từng lĩnh vực được phân công phụ trách, đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những những tồn tại, hạn chế nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong năm 2023, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền huyện Chư Pưh ngày càng phát triển.
Ban Thường vụ Huyện ủy đã tiến hành bỏ phiếu kín để xếp loại, kết quả: tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 02/10 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 08/10 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.
                                                                                               Trần Hiền