Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ

Thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ

Ngày đăng bài: 26/07/2023
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), tối 26/7 tại Đài tưởng niệm Anh hùng, Liệt sỹ huyện, Huyện đoàn Chư Pưh đã tổ chức Lễ "Thắp nến tri ân" các Anh hùng, Liệt sỹ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Châu, Bí thư  Huyện ủy; đồng chí Vũ Văn Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Siu Y Bé, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các ban Đảng, các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Nhơn Hoà. Hơn 80 đoàn viên thanh niên đại diện cho các tổ chức cơ sở Đoàn trên toàn huyện.

e9857e9cceba1de444ab.jpg
Tại buổi Lễ các đại biểu, cán bộ, đoàn viên thanh niên đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ đã ngã xuống hy sinh cho độc lập dân tộc.
Hoạt động ý nghĩa này thể hiện trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ huyện Chư Pưh đối với thế hệ cha anh đi trước, thể hiện lòng tự hào và nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.
                                                                                                                  Thành Đồng