Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > họp Thành viên UBND huyện thông qua Dự thảo Nghị quyết và Chương trình hành động của Ban Thường vụ H

họp Thành viên UBND huyện thông qua Dự thảo Nghị quyết và Chương trình hành động của Ban Thường vụ Huyện ủy

Ngày đăng bài: 19/11/2018
Sáng ngày 19/11/2018, tại phòng họp UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức buổi họp Thành viên UBND huyện để xem xét, thông qua dự thảo trình Ban Thường vụ Huyện ủy gồm: Nghị quyết Lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng cơ bản; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa XII) về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Chủ trì buổi họp: đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện.
ubnf.jpg
Quang cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe Trưởng Phòng Tài chính-KH huyện thông qua dự thảo Nghị quyết Lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng cơ bản và của Giám đốc Bảo hiểm xã hội thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa XII) về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Các Thành viên UBND huyện đã tập trung thảo luận các chỉ tiêu, mục tiêu cụ thể của Nghị quyết và Chương trình phù hợp với tình hình thực tiễn của huyện Chư Pưh trong giai đoạn sắp tới.

ubnd.jpg
Giám đốc Bảo hiểm xã hội thông qua dự thảo Chương trình

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Trưởng Phòng Tài chính-KH và Giám đốc Bảo hiểm xã hội tiếp thu toàn bộ các nội dung đóng góp ý kiến của Thành viên UBND huyện tại buổi họp. Tiếp tục chỉnh sửa Nghị quyết và Chương trình hành động phù hợp với tình hình thực tiễn hoạt động tại địa phương, bổ sung một số nội dung cấp bách nảy sinh trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Sau đó, tiếp tục lấy ý kiến của các Thành viên UBND huyện tham gia và chỉnh sửa hoàn chỉnh trước khi trình Ban Thường vụ Huyện ủy xem xét, cho ý kiến.
                                                                             Ngọc Đức