Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đồng chí Nguyễn Huy Châu – Bí thư Huyện ủy chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đ

Đồng chí Nguyễn Huy Châu – Bí thư Huyện ủy chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng bài: 28/03/2024
Sáng ngày 26/03/2024, đoàn lãnh đạo Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Huy Châu - Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Ban Thường vụ Huyện đoàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024).

jhd.png
Đồng chí Nguyễn Huy Châu - Bí thư Huyện ủy (mặc áo xanh, ở giữa) đến tặng hoa và chúc mừng Ban Thường vụ Huyện đoàn

Tại buổi đến thăm và tặng quà, đồng chí Nguyễn Huy Châu - Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật của tuổi trẻ huyện nhà trong thời gian qua; mặc dầu thiếu cán bộ nhưng Ban Thường vụ Huyện đoàn đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng  đề nghị Ban Thường vụ Huyện đoàn chủ động tham mưu, giới thiệu nguồn cán bộ đoàn kế cận để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới. Kêu gọi tuổi trẻ huyện nhà phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn, nêu cao tinh thần xung kích, đi đầu trong mọi nhiệm vụ; sáng tạo, cống hiến, hoài bão của mình, đoàn kết, gắn bó cùng nhau xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Tổ chức Đoàn làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện cùng chung tay góp sức xây dựng xây dựng nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện.
Thay mặt tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí Phạm Thị Thu Thảo – Huyện ủy viên Bí thư Huyện đoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy; và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện để các hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên huyện nhà ngày càng phát huy hiệu quả; tiếp tục giữ vững vai trò xung kích, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, Chi bộ Uỷ ban Mặt trận và các đoàn thể huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, VNPT Vinaphone đã tặng hoa chúc mừng, và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.

Hà Chi