Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Hla

Ngày đăng bài: 31/05/2022
Chiều ngày 30.5 tại phòng họp Ủy ban nhân dân xã IaHla, đồng chí Nguyễn Huy Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi làm việc với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Hla. Tham dự buổi làm việc về phía huyện có đồng chí Lê Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, phụ trách xã; đồng chí Nguyễn Long Khánh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; đồng chí Trần Thị Hiền, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo; đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy và các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Hla.

Sau khi nghe đồng chí Siu Jong, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy báo cáo tóm tắt tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ các mặt công tác từ đầu năm đến nay, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến; việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ xã Ia Hla đăng ký tại Kế hoạch số 49-KH/HU, ngày 10 tháng 02 năm 2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện trong việc triển khai thực hiện những công việc trọng tâm trong năm 2022; tình hình xây dựng Nông thôn mới; khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất (nếu có). Tại Hội nghị có 11 ý kiến phát biểu thảo luận về những kết quả đạt được, hạn chế, tồn tại của Đảng ủy Ia Hla từ đầu năm 2022 đến nay.

iahla.png
Hình ảnh tại buổi làm việc với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Hla
Cuối Hội nghị đồng chí Nguyễn Huy Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban Chấp hành Đảng bộ xã; đồng thời, đồng chí chỉ ra những tồn tại, hạn chế và gợi mở cho Đảng bộ xã triển khai hiệu quả thời gian tới. Các kiến nghị, đề xuất Phó Bí thư ghi nhận và